Bờ biển bị xâm thực, các condotel, villa mặt biển 50 năm sau liệu có còn tồn tại? - BĐS Hồ Tràm

Bờ biển bị xâm thực, các condotel, villa mặt biển 50 năm sau liệu có còn tồn tại?

Thay đổi khí hậu, Trái Đất nóng lên, hoạt động khai thác cát làm cho một số khu vực tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu bị biển xâm thực mạnh.

Tham khảo tại:

https://nhandan.vn/khoa-hoc/bien-xam-thuc-va-nguy-co-mat-dat-o-ba-ria-vung-tau-196333

Không chỉ tại Bà Rịa Vũng Tàu mà các khu du lịch nổi tiếng khác như Hội An, Đà Nẵng cũng phải đối mặt nguy cơ xâm thực biển

https://laodong.vn/ban-doc/bien-xam-thuc-manh-da-nang-bat-dau-lo-danh-mat-loi-the-du-lich-873122.ldo

Tin vui thứ nhất, chúng ta đã nhận ra vấn đề. Các phương tiện truyền thông thông tin, các cơ quan chức năng, nhà khoa học, chủ đầu tư, nhà đầu tư đều đã nhận ra mối nguy vô cùng lớn của bờ biển bị xâm thực.

Tin vui thứ hai, đối với Hồ Tràm, các dự án đã bắt đầu triển khai, chính quyền và các chủ đầu tư cùng bắt tay nhau bảo vệ lợi ích chung.

Tin vui thứ ba, Việt Nam đã chính thức cấm hoạt động xuất khẩu cát.

https://thanhnien.vn/khong-xuat-khau-moi-loai-cat-ra-nuoc-ngoai-post946640.html

Trả lời cho câu hỏi “Tại các resort ở Vũng Tàu, đặc biệt là tại Hồ Tràm, liệu các condotel, villa mặt biển 50 năm sau liệu có còn tồn tại trước hiện tượng xâm thực của biển? Các dự án Charm Resort Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm, Nova World Habana Island, Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh, … có bị biển nuốt?”, theo chúng tôi câu trả lời là các dự án, các condotel, villa, chúng sẽ vẫn còn tồn tại sau 50 năm vì chúng ta đã nhận ra vấn đề, lợi ích, cho nên không thể ngồi yên, ngay lúc này, các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương và các chủ đầu tư đã và đang hành động để bảo vệ lợi ích đó.

Nhưng chúng ta cũng đừng nghĩ sẽ ngồi không thì mọi thứ sẽ ổn, chúng ta nên góp phần nhỏ tiếng nói, sức lực của mình vào các hoạt động lên tiếng bảo vệ môi trường biển, chống biến đổi khí hậu, chống nạn cát tặc.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn