Happy Beach Villas (Tropicana- Nova World Hồ Tràm) - BĐS Hồ Tràm

Happy Beach Villas (Tropicana- Nova World Hồ Tràm)

Thông tin dự án

Ảnh dự án
Tên thương mại Nova World Hồ Tràm- Tropicana- Happy Beach Villas
Tổng diện tích 11.5 ha
Chủ Đầu tư Novaland
Đơn vị điều hành CBRE
Số lượng sản phẩm
Nhà mặt phố 9 Tầng- 9 SP
Nhà mặt phố 3 Tầng- 36 SP
Townhouse- 239 SP
Single Villa Lô góc- 6SP
Masion Villa - 3 SP
Single Villa - 12 SP
Semi- Detached Villa - 28 SP
Phân khúc Tầm Cao
Tiện ích Tổ hợp khách sạn đẳng cấp 5Sao MGalery- Công viên nước lớn nhất khu vực TiKi Park- Bến chèo thuyền Kayat- Hồ Lagoon- Hồ bơi nước mặn tràn bờ- Khu vui chơi trong nhà cho trẻ em- Khu nông trại Orgarnic Farrm- Láng ngựa- Sport Park- Cenote gần 3000m2.
Liên hệ số điện thoại0342 988 879

Với 334 sản phẩm trong đó nổi bật là Shophouse tỉnh lộ, Villa biển và Villa song lập cao cấp, nằm tại thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp vùng biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Happy Beach Villas (11.5 ha) là một trong các giai đoạn của phân kỳ Tropicana (40 ha) trong tổng thể Novaworld Hồ Tràm do Novaland, Nova Group phát triển.

VỊ TRÍ:

Khi đi ô tô trên con đường ven biển nối từ Vũng Tàu- Long Hải- Lộc An- Hồ Tràm- Bình Châu, dễ thấy dự án Happy Beach Villas Hồ Tràm nổi bật ngay trên mặt tiền đường đoạn gần Bình Châu- Bưng Riềng- Hồ Cốc.

Cách Hồ Chí Minh hơn 120 phút đi xe qua tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cách thành phố Vũng Tàu 40km và Sân Bay Quốc Tế Long Thành 45km.

THIẾT KẾ

Theo duanhotram.vn đánh giá, Điểm nổi bật trong thiết kế của phân kỳ Happy Beach Villas Hồ Tràm:

1- Thiết kế hiện đại, tối giản sự kết hợp của tone gỗ, đá và phủ kính diện rộng 90% mặt đứng rất thông thoáng gắn kết không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà

2- Thiết kế triple key, cầu thang bên ngoài với lối tiếp cận từng phòng độc lập, tạo cảm giác riêng tư, phục vụ nhu cầu vừa ở vừa khai thác kinh doanh

3- Thiết kế độc đáo và thông minh, khách hàng còn được hưởng một khoản lợi lớn khi tiết kiệm được hơn 100 triệu vì cầu thang sảnh chung trên lầu được bàn giao hoàn thiện với vật liệu xây dựng gạch giả gỗ

4- Long Garden với khoảng sân vườn sau rộng mở (khoảng cách sân vườn 2 dãy nhà rộng từ 4-27m) với chiều dài lên tới 235m, tổng diện tích sân vườn lên đến 3000m2. Đây là sự kết hợp giữa vườn và biển.

5- 100% sản phẩm Happy Beach Villas Hồ Tràm đều nằm bên biển, chỉ cách 1 phút di chuyển

6- Sản phẩm có giá cả hợp lý phù hợp với khoảng NGÁCH thị trường second home biển.

SƠ ĐỒ CĂN

Duanhotram.vn là đơn vị phân phối các sản phẩm của Happy Beach Villas Hồ Tràm, mời anh chị tham khảo sơ đồ căn dưới đây để lựa chọn sản phẩm ưng ý:

Khu shophouse 3 tầng: với lợi thế mặt tiền tỉnh lộ đường ven biển, có thể kinh doanh nhà hàng, coffee, F&B, đồ lưu niệm, phía trên kết hợp ở.

Khu shophouse 6 tầng: tương tự khu shophouse 3 tầng, với lợi thế số tầng cao hơn, dãy này có thể kinh doanh thêm dịch vụ lưu trú, cho thuê văn phòng các công ty du lịch, dịch vụ karaoke, …

Khu Townhouse: dành cho các gia đình ở tầm chi tiêu trung bình, với môi trường sống, thiết kế nghỉ dưỡng nhẹ nhàng. Số lượng 239 căn đủ làm nên một cộng đồng cư dân với mức sống cao, nơi hội tụ xóm làng văn minh, văn hóa cao, nơi anh chị có thể giao lưu, tìm kiếm những mối quan hệ có thể tương trợ hiệu quả bất ngờ trong công việc.

Khu Villa: 12 căn single villa luxury với sân vườn, bể bơi riêng và đặc biệt là view biển đắt giá; đặc biệt hơn nữa, Maision Villa chỉ có 3 căn với sân vườn cực rộng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Lùi vào một hàng so với khu villa mặt biển là khu villa song lập gồm 28 căn, cũng chỉ một bước chân là ra đến biển.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn